Biệt thự song lập giai đoạn 2

Sau sự thành công vượt ngoài mong đợi của song lập Gamuda Gardens giai đoạn 1 chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam tiếp tục cho ra mắt sản phẩm khu biệt thự song lập Gamuda giai đoạn 2 gồm 44 căn Courtyard homes. Nằm tại một trong những vị trí đắc địa thuộc Tiểu khu Tropical, biệt thự song lập Gamuda Courtyard Homes giai đoạn 2 với thiết kế lớn hơn thể hiện đẳng cấp và sự tổng hòa của phong cách thiết kế đương đại sẽ là một sự lựa chọn mới cho những gia đình thích sự rộng mở sống cùng thiên nhiên từng phút từng giây.

Vị trí dự án song lập Gamuda giai đoạn 2


Biệt thự song lập giai đoạn 2 thuộc tiểu khu Tropical của khu đô thị Gamua Gardens nằm ở cửa ngõ phía Nam Thành phố. Vị trí của các khu song lập rất thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực trong thành phố:
 
Biệt thự song lập Gamuda Garden giai đoạn 2

- Vào trung tâm, ngoại thành và khu vực lân cận bằng đường vành đai 3, cầu Thanh Trì, quốc lộ 1A, 1B

- Di chuyển vào nội đô, khu vực phố cổ chỉ mất 15 phút qua đường Tam Trinh

- Sắp có đường đê Sông Hồng kết nối thẳng tới khu đô thị Gamuda Gardens, có chiều dài 2.600m, với 8 làn xe chạy rộng 40m.

Thông tin về dự án:

Diện tích đất từ 189m² – 429 m²

Diện tích xây dựng từ 256m² – 299m²

Số lượng: 44 căn biệt thự song lập.

Thiết kế 3 tầng: 

+ Tầng 1: Gara, Phòng khách, phòng bếp , Vệ sinh không tắm, kho để đồ

+ Tầng 2: 02 phòng ngủ khép kín , phòng sinh hoạt chung, ban công

+ Tầng 3: 02 phòng ngủ khép kín, phòng thờ, ban công.

Ban giao hoàn thiện mặt ngoài + thô bên trong.

Mang tên Courtyard Homes mỗi căn biệt thự song lập Gamuda giai đoạn 2 đều sở hữu thiết kế ưu việt và tinh tế. Điểm nhấn Giếng trời thể hiện sự tôn trọng không gian sống xanh. Đây là một thiết kế vô cùng sáng tạo tạo cho ngôi nhà có sự trao đổi hài hòa về hướng gió và lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Biệt thự song lập Gamuda Garden giai đoạn 2
Không gian sân vườn rộng với sân trước và vườn sau bao quanh ngôi nhà, mỗi căn biệt thự Courtyard Homes đều sở hữu 3 mặt thoáng cùng thiết kế hệ thống cửa sổ kính lớn giúp không gian sống của gia chủ rộng mở hơn, lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên vào từng góc phòng. Trên mỗi tầng đều có khoảng không gian chung để sinh hoạt gia đình như phòng khách, phòng đọc sách, trong khi vẫn đảm bảo những không gian riêng như phòng ngủ lớn và nhỏ được thiết kế hài hòa.

Chi tiết thiết kế Song lập Gamuda giai đoạn 2

Biệt thự song lập Gamuda Garden giai đoạn 2

 

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Số điện thoại *
+